Ngày hội Mai Linh SmartCar: Kết nối cộng đồng lái xe công nghệ

Thứ ba, 27 Tháng 10, 2020 | Cập nhật bởi : | Danh mục : Tin tức

Ngày hội Mai Linh SmartCar đã đồng loạt diễn ra ngày 24/10/2020 tại 58 tỉnh thành trên toàn quốc, thu hút hàng nghìn lượt người tham gia và ký kết hợp tác.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn, Tập đoàn Mai Linh còn bố trí các khu vực trải nghiệm sản phẩm và thiết bị, công nghệ sử dụng trên Mai Linh SmartCar, đồng thời tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, nhiều phần quà thiết thực từ nhà tài trợ Mê Kông Xanh và các đối tác, như: tặng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng vào ví ký quỹ, miễn phí quản lý từ 1 đến 3 tháng, tặng voucher bảo dưỡng-chăm sóc xe lên đến 1 triệu đồng tại hệ thống garage Mê Kông Xanh,…

Riêng tại sự kiện TP.HCM, mức ưu đãi dành cho các nhà đầu tư gồm: miễn phí quản lý 1 tháng đầu tiên, tặng 2 triệu đồng vào Ví ký quỹ, tặng voucher bảo dưỡng-chăm sóc xe lên đến 1 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng khác khi nhà đầu tư ký kết hợp tác trong ngày hội này.

Mai Linh SmartCar tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mở ra những cơ hội kết nối không giới hạn dành cho các nhà đầu tư HTKD, chủ xe nhàn rỗi và cả những chủ xe đang chạy cho các ứng dụng xe công nghệ khác muốn tối ưu hóa năng suất lao động để gia tăng thu nhập.

Khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar không cần phải khoan đục taplo, không cần gắn mui đèn, không phải sơn lại màu xe, không cần lắp đặt đồng hồ tính tiền... Chính vì vậy, xe được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc, hình dáng.

Thêm vào đó, Mai Linh SmartCar được trang bị nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho tất cả các công việc của lái xe, như ứng dụng gọi xe, hệ thống định vị - giám sát hành trình GPS; thiết bị thanh toán điện tử “tất cả trong một” SmartPOS, máy in biên lai thanh toán cùng một số thiết bị do Mai Linh phát triển.

Mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar cũng giúp lái xe hoàn toàn thoải mái chủ động về thời gian khi không phải lên/xuống ca hàng ngày, không cần thay đổi phù hiệu Hợp tác xã trong trường hợp nhà đầu tư đang tham gia một Hợp tác xã khác… cùng nhiều hình thức tham gia linh hoạt để các nhà đầu tư lựa chọn theo nhu cầu, trong đó có cả chính sách trả góp các khoản phí nhằm giảm áp lực tài chính ban đầu cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư tham gia Mai Linh SmartCar còn được hưởng chính sách phí quản lý ưu đãi nhất thị trường xe công nghệ, thủ tục nhanh chóng và minh bạch tất cả các loại phí. Tùy vào từng địa phương, Mai Linh sẽ có các chính sách khác nhau, phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng thị trường.

Hình thức nhận cuốc khách của Mai Linh SmartCar cũng được coi là đa dạng nhất thị trường xe công nghệ hiện nay, từ App gọi xe, Tổng đài 1055, cho đến mạng lưới điểm tiếp thị, khách vẫy… giúp các lái xe luôn dồi dào nguồn khách, từ đó gia tăng đáng kể doanh thu và thu nhập.

Tập đoàn Mai Linh đang đặt mục tiêu thu hút hàng nghìn xe tham gia vào hệ thống Mai Linh SmartCar nhằm gia tăng thị phần, đa dạng hóa hệ sinh thái vận tải cũng như đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong thời đại số./

Chun13/11/2020

Nhận xe từ đời bao nhiêu?

Gửi bình luận

Gọi 1055