Dịch vụ

Mai Linh Taxi

Dịch vụ vận tải taxi là ngành kinh doanh chủ đạo của Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh. Với phương châm “Khách hàng là tất cả”, taxi Mai Linh luôn hướng tới tiêu chí an toàn, chất lượng, mọi lúc, mọi nơi.

Chi tiết

Thẻ Taxi Mai Linh

Thẻ Taxi Mai Linh do Trung Tâm Thẻ của Tập Đoàn Mai Linh phát hành cho cá nhân và doanh nghiệp với mục đích đem lại tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi của Tập Đoàn Mai Linh.

Chi tiết

Hợp Tác Kinh Doanh

Hợp tác kinh doanh taxi để tăng thu nhập cùng thương hiệu Taxi Mai Linh & Taxi Hòa Bình Xanh.

Chi tiết

Hợp Tác Quốc Tế Mai Linh

Công ty TNHH hợp tác quốc tế Mai Linh thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Mai Linh. Công ty là nơi có môi trường đào tạo và định hướng điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động mong muốn được làm việc tại nước ngoài.

Chi tiết

Green Mekong Auto

Lựa chọn ưu việt nhất cho nhu cầu sửa chữa, bảo hành, cứu hộ ô tô trên toàn quốc. Là hệ thống chuyên phục vụ sửa chữa phương tiện của các hãng vận tải lớn với đội ngủ kỹ thuật viên chuyên môn cao, phụ tùng nhập khẩu chính hãng và tận gốc. Green Mekong Auto – đứng sau những chuyến xe an toàn

Chi tiết

Mai Linh Media

Mai Linh Media là công ty truyền thông trực thuộc Mai Linh, kế thừa ‘mạng lưới’ lưu động với độ phủ tuyệt đối trên các vùng miền, Mai Linh Media ra đời với mục tiêu cung cấp thêm cho thị trường giải pháp truyền thông tối ưu về tính hiệu quả - chi phí thông qua khai thác tiềm năng những ‘tài sản’ sẵn có.

Chi tiết

Dịch vụ Xe Cho Thuê

Với phương châm hoạt động “Dịch vụ Chuyên nghiệp và An toàn”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ và cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất đến tất cả Quý khách. Mục tiêu của Tập đoàn Mai Linh là xây dựng một thương hiệu mạnh định hướng đến khách hàng, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và sẽ là nơi thu hút nhân lực, khách hàng và đầu tư.

Chi tiết

Mai Linh Willer

Mai Linh Willer ( Gọi tắt: MAIWILL ) là công ty liên doanh Việt – Nhật hợp tác về mảng xe khách đường dài, mở đầu bằng tuyến Thanh Hóa - Hà Nội. Khách hàng sử dụng MAIWILL hoàn toàn yên tâm về độ An toàn - nội thất xe và phòng chờ 5 sao cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra xe còn trung chuyển tận nơi, đảm bảo có thể làm hài lòng khách đi xe.

Chi tiết

Mai Linh Express

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh - Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động trên 12 tuyến đường nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Với phương châm “Xe khởi hành đúng giờ - Không khói thuốc – Không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Chi tiết

Du Lịch Mai Linh

Du Lịch Lữ hành Mai Linh, bằng nhiệt huyết và ước muốn được phục vụ Khách Hàng, luôn mạnh dạn và linh động đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau để các tour du lịch không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng, cải thiện tinh thần và sức khỏe mà còn là cơ hội giao lưu, hợp tác, tăng tính đoàn kết nội bộ

Chi tiết

Mai Linh dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ chính là vận hành Taxi, Mai Linh Group còn các dịch vụ Du Lịch, Mai Linh Land, Viễn Thông, Đào Tạo, May Mặc,...

Chi tiết
Tổng đài taxi toàn quốc 1055