Bản tin

28

Tháng 7, 2021

Hà Nội: 200 xe taxi vận chuyển người dân trong các trường hợp cấp thiết

Ngày 28/7, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chấp thuận 200 xe taxi Mai Linh hoạt động để vận chuyển người dân đến Bệnh viện, Trung tâm y tế trong các trường hợp khẩn cấp: bệnh nhân bị chấn thương nặng cần đến bệnh viện, Trung tâm Y tế; bệnh nhân nhi, sản phụ, bệnh nhân lớn tuổi xuất viện mà không thể đi lại bằng phương tiện mô tô, xe máy.

28

Tháng 7, 2021

200 xe taxi Mai Linh tham gia phản ứng nhanh hỗ trợ y tế tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh

Xe taxi Mai Linh tham gia phản ứng nhanh vận chuyển cấp cứu sẽ được lắp vách ngăn giọt bắn, có dán tem hỗ trợ y tế phía trước và sau xe để nhận diện. Lái xe được hướng dẫn đảm bảo 5K, trang bị đồ bảo hộ và tập huấn y tế; đã được tiêm vaccine mũi 1 hoặc mũi 2 và đã có kinh nghiệm khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội trước đó.

26

Tháng 7, 2021

Mai Linh - PTI: Hợp tác độc quyền và toàn diện

Tập đoàn Mai Linh (Mai Linh) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền và hợp tác chiến lược toàn diện vào sáng 26/7/2021. Lễ ký kết thông qua cầu truyền hình trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh/thành đang thực hiện Chị 16; với sự tham gia chứng kiến của hơn 250 chi nhánh, đơn vị thành viên của PTI và Mai Linh trên toàn quốc.

Gọi 1055