Bản tin

23

Tháng 2, 2018

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Khu công nghệ cao Hòa Lạc và chứng kiến " Lễ ký thỏa thuận hợp tác " áp dụng triển khai công nghệ cao trong kết nối phương tiện giao thông giữa Tập đoàn Mai Linh và VNPT Technology.

Ngày 22/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Chuyến thăm diễn ra vào những ngày đầu tiên của Xuân mới Mậu Tuất như một chuyến "xông đất" đầu năm mang ý nghĩa như một thông điệp của Chính phủ đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và phát triển khoa học công nghệ của đất nước.

23

Tháng 2, 2018

Nhân viên lái xe Mai Linh trung thực trả lại tài sản có giá trị lớn cho khách nước ngoài

Phát hiện đồ của khách để quên, anh Trường đã báo ngay về tổng đài nhờ tổng đài hỗ trợ tìm lại khách hàng. Cũng lúc đó, khách hàng đã liên hệ qua điện thoại với Công ty.

23

Tháng 2, 2018

Lái xe Mai Linh Bình Thuận dũng cảm bắt cướp

Tên cướp giật mình dừng xe lại. Hưng mở cửa taxi, xông thẳng đạp mạnh vào tên cướp đồng thời bằng nghiệp vụ đã được đào tạo về các tình huống khẩn cấp của lái xe Mai Linh, anh đã khóa ngược tay tên cướp, đè hắn xuống và cùng với người dân gọi điện báo công an phường Tân An đến xử lý, sau đó Hưng cùng mọi người hỗ trợ băng bó vết thương cho nạn nhân và đưa nạn nhân đến bệnh viện.