Mai Linh Taxi

 

Dịch vụ vận tải taxi là ngành kinh doanh chủ đạo của Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh. Với phương châm “Khách hàng là tất cả”, “An toàn là trên hết”, dịch vụ taxi Mai Linh luôn hướng tới tiêu chí chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp. Mai Linh liên tục được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu yêu thích nhất.

HỆ THỐNG

- Năm 1995, những chiếc taxi đầu tiên mang thương hiệu Mai Linh lăn bánh trên đường phố TP. HCM. Năm 1997, màu xanh Mai Linh xuất hiện ở thủ đô Hà Nội, bắt đầu cho hành trình mở rộng dịch vụ taxi trên toàn quốc. 

- Tiếp đến là Vũng Tàu, Cần Thơ (2000); Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Ninh và Hải Phòng (2001), Huế (2002); Nha Trang, Nghệ An và Quảng Ngãi (2003); Long An, Tiền Giang, Bắc Ninh và Hải Dương (2004). Với thành công vượt bậc trong kinh doanh, năm 2007, Tập đoàn Mai Linh đã thành lập các chi nhánh tại Wasington DC- USA, Campuchia và Lào. 
- Năm 2008, taxi Mai Linh mở rộng ra Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định và Phú Quốc, Tây Ninh. Năm 2011, taxi Mai Linh xuất hiện tại Bến Tre, đánh dấu quy mô mạng lưới taxi Mai Linh trải dài trên khắp 54 tỉnh thành của Việt Nam.

QUY MÔ

- Là đơn vị hàng đầu trong ngành vận tải taxi của Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh gây ấn tượng bởi số đầu phương tiện. 
- Bên cạnh việc tăng cường đầu tư mua sắm phương tiện, Mai Linh luôn luôn chú trọng chất lượng phương tiện, hướng đến đổi mới không ngừng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG

- Chất lượng dịch vụ là mục tiêu trọng tâm của vận tải taxi Mai Linh. Bên cạnh những tiêu chí hàng đầu như “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, Tập đoàn Mai Linh không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, như lắp đặt wifi trên xe taxi, dịch vụ thanh toán tiện lợi, đa dạng như voucher, thẻ MCC, thẻ POS,… 
- Bên cạnh đó, Tập đoàn Mai Linh thường xuyên tổ chức các đợt huấn luyện cho lái xe về ứng xử với khách hàng, về an toàn giao thông, văn hóa doanh nghiệp, tiếng Anh giao tiếp cũng như các kỹ năng hỗ trợ khách hàng trong những hoàn cảnh đặc biệt.

ĐỘI NGŨ LÁI XE

- Đội ngũ lái xe được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp và có truyền thống trung thực, dũng cảm là một điểm nhấn ấn tượng khi nói về dịch vụ vận tải taxi Mai Linh. 
- Khách hàng đã từng biết đến rất nhiều tấm gương lái xe Mai Linh trung thực trả lại tiền mặt, tài sản giá trị lớn và rất nhiều giấy tờ tài liệu quan trọng khác khách hàng để quên. 
- Cộng đồng xã hội đã từng biết đến rất nhiều tấm gương về lòng dũng cảm lái xe Mai Linh như: mưu trí, dũng cảm bắt cướp giành lại tài sản bị mất cho người dân, lao vào đám cháy cứu người, hay giúp đỡ sản phụ sinh nở trên xe trên đường đến bệnh viện,… Chính những hành động đẹp đó của nhiều lái xe Mai Linh đã chinh phục được tình cảm yêu mến của khách hàng, góp phần tạo nên thương hiệu Mai Linh, khẳng định vị trí số một của Mai Linh trong ngành vận tải taxi Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Xem bảng giá cước taxi Mai Linh cập nhật tháng 01/2017

https://mailinh.vn/tin-tuc/bang-gia-cuoc-taxi-mai-linh-cap-nhat-thang-01-2017-136.html


Liên hệ