TẾT NÀY THẬT KHÁC VỚI MAI LINH

Thứ năm, 06 Tháng 1, 2022 | Cập nhật bởi : MKT | Danh mục : Ưu đãi

Để biết thêm về dịch vụ Mai Linh cùng bạn đón tết an toàn, bạn có thể:

Năm cũ đã qua đón chào một năm mới 2022 với nhiều hi vọng tươi sáng hơn, trong không khí chào đón một cái Tết cổ truyền vô tiền khoáng hậu, để chuẩn bị cho việc về quê ăn Tết, Mai Linh nhận thấy nhu cầu di chuyển liên tỉnh cũng thay đổi khá nhiều. Trong bối cảnh hiện tại dịch bệnh vẫn còn, việc sử dụng phương tiện công cộng mang lại nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, kém an toàn và sức khỏe bạn không được đảm bảo.

Vậy hãy để “Tết này thật khác với Mai Linh”, Mai Linh hân hạnh đồng hành cùng bạn đón Tết 2022 an toàn với dịch vụ về quê ăn Tết bằng xe riêng taxi Mai Linh. Cùng chương trình ưu đãi “Mai Linh cùng bạn đón Tết an toàn”.

  • Cung cấp các chuyến xe an toàn, thuận tiện, tách biệt
  • Tặng gói bảo hiểm An Sinh Mai Linh quyền lợi lên đến 1.1 tỷ đồng cho mỗi cá nhân hành khách có giá trị trong 24h trên các chuyến xe.

Nhờ tận dụng các dịch vụ sẵn có trên khắp lãnh thổ Việt Nam taxi Mai Linh dễ dàng phục vụ riêng cho bạn và gia đình mình an toàn tuyệt đối, tránh việc tiếp xúc với nhiều người lạ trên xe khách. Giải pháp di chuyển an toàn bảo vệ bạn và gia đình.

Tore Martin Feness10/01/2022

How much for a ride from SGN to Chau Doc?

Martin Kims10/01/2022

I want to know about personnel policies.Không gửi được tin nhắn này. Is it true that the driver is not allowed to accept invitations for lunch from the customers?Không gửi được tin nhắn này. It sounds utterly stupid to me.Không gửi được tin nhắn này. I always do that and have great fun getting close to the locals. I have my own louse interpreter with me.

Gửi bình luận

Tổng đài taxi toàn quốc 1055