Cùng Mai Linh tham dự “Hoa Bia Festival - New Year Countdown 2020”

Thứ ba, 17 Tháng 12, 2019 | Cập nhật bởi : Ngoc Anh | Danh mục : Ưu đãi

Với mục tiêu mang bia thủ công đến gần hơn với người Việt Nam, Tuần san Thế Giới Mới sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ để tổ chức sự kiện “Hoa Bia Festival – New Year Countdown 2020” tại Đầm Sen.

Chương trình sẽ được diễn ra vào 2 ngày 31/12/2019 và 1/1/2020 với gần 40 loại bia nấu thủ công từ các nghệ nhân nấu bia từ các nước Mĩ, Nhật, Đức, Bỉ, Ấn Độ và Việt Nam. Mỗi loại bia sẽ có công thức nấu và nguyên liệu khác nhau, từ đó độ đắng, hương thơm và mùi vị cũng khác biệt, đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm phong phú chưa từng có!

Đây hứa hẹn sẽ là một lễ hội tuyệt vời cùng tiết mục “Bắn Pháo Hoa mừng năm mới” và các chương trình tạp kỹ, ca múa nhạc với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hàng đầu từ Việt Nam. Đặc biệt có sự góp mặt của ban nhạc Hẻm Hẻm sôi động từ Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ có một đêm giao thừa ngây ngất và tràn ngập niềm vui!

Mai Linh Taxi hân hạnh đồng hành cùng ban tổ chức Hoa Bia Festival, truyền tải thông điệp “ Đã uống rượu bia thì không lái xe”, đưa đón bạn về nhà an toàn trước và sau lễ hội.

Mua vé ngay từ bây giờ để nhận một phần quà trị giá hơn 200.000đ (bao gồm voucher đi taxi Mai Linh). Link bán vé tại đây: http://bit.ly/ticketmailinh

 

Gửi bình luận

Tổng đài taxi toàn quốc 1055