Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh: Chung sức chung lòng vượt qua đại dịch COVID-19

Thứ sáu, 31 Tháng 7, 2020 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Thân gửi toàn thể Anh Chị Em đại gia đình Mai Linh!

Khi chúng ta đang tràn đầy năng lượng và hy vọng phục hồi mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh sau thời gian giãn cách xã hội hồi tháng 4/2020, thì một lần nữa, đại dịch COVID-19 bùng phát khiến chúng ta lại phải đối mặt với thách thức mới. Sau 99 ngày bình yên, đời sống kinh tế, xã hội vừa khởi sắc thì giờ đây lại phát hiện các ca lây nhiễm mới trong cộng đồng tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP.HCM, Hà Nội, Đắk Lắk, nâng tổng số ca nhiễm tại Việt Nam lên con số 509 (tính đến ngày 31/7/2020). Đà Nẵng và Hội An lại thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19. Và có thể nhiều tỉnh thành khác nữa sẽ phải đặt trong tình trạng báo động.

Và chúng ta cũng phải đặt ra kịch bản rằng dịch bệnh có thể còn kéo dài hơn nữa, diễn biến phức tạp hơn nữa, khó khăn và thách thức cũng sẽ nhiều hơn nữa.

Chúng ta đã vượt qua được giai đoạn cao điểm dịch bùng phát hồi tháng 3 và tháng 4/2020. Đó là trải nghiệm quý giá để chúng ta tin tưởng rằng, Mai Linh sẽ lại một lần nữa cùng cả nước chiến thắng dịch COVID-19.

Vì vậy, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi kêu gọi toàn thể Anh Chị Em trong đại gia đình Mai Linh hãy luôn sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, mọi diễn biến của đại dịch. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần phải bình tĩnh, vững vàng, phát huy tinh thần chiến binh và những giá trị cốt lõi của người Mai Linh, đoàn kết, sẻ chia, chung sức chung lòng để cùng nhau tìm ra các giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, quyết tâm vượt qua giai đoạn cam go này.

Bên cạnh đó, mỗi người chúng ta cũng cần nâng cao ý thức, chủ động bảo vệ bản thân và những người xung quanh trong ca làm việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày với tinh thần: khách hàng an toàn, lái xe an toàn, công ty an toàn, gia đình an toàn, cộng đồng an toàn, bằng cách thực hiện đúng và đủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Chúng ta chưa biết dịch bệnh sẽ diễn tiến ra sao, khi nào kết thúc, do đó, chúng ta luôn phải nỗ lực nhiều hơn trạng thái bình thường. Tôi cũng mong Anh Chị Em thấu hiểu và tin tưởng rằng, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã, đang và sẽ làm tất cả những gì có thể trong điều kiện hiện tại để bảo vệ CBNV của mình trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, không chỉ là vấn đề sức khỏe, mà còn là thu nhập và các chính sách phúc lợi. Đảm bảo sự an toàn và cuộc sống của Anh Chị Em đại gia đình Mai Linh cũng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và hưng thịnh của Tập đoàn.

 Xin dẫn một danh ngôn của William Arthur Ward, nhà giáo dục người Mỹ: “Người bi quan phàn nàn về cơn gió. Người lạc quan chờ đợi gió đổi chiều. Người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm”. Chúng ta là những người lạc quan và thực tế. Tôi có niềm tin mãnh liệt rằng, qua mỗi lần gian khó, chúng ta sẽ có thêm nhiều bài học quý giá về sức mạnh của sự đoàn kết và sự linh hoạt ứng biến với tình thế để vượt qua nó, chúng ta sẽ có thêm “sức đề kháng”, thêm ý chí và nghị lực để chiến đấu.

Xin chúc Anh Chị Em trong đại gia đình Mai Linh thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để cùng sát cánh bên nhau vượt qua đại dịch.

Thân ái ./                                                                                     

CHỦ TỊCH HĐQT, CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

                                                                                          

                                                                                                 

                   HỒ HUY

Phạm ngọc quý01/08/2020

Cháu chúc chú hồ huy chủ tịch hồi đồng quản trị tập đoàn mailinh sức khỏe và sớm đưa mailinh xe giường nằm hoạt động trở lại và lớn mạnh hơn ngày xưa và đạp đỗ hãng phương trang thành bưởi xuống chú nhé và con luôn cầu cho chú có một tư duy có 102 để giúp mailinh trở thành niềm tin của đất nước chú nhé sau này cháu giàu lên cháu sẽ tìm chú và đầu tư cho hãng của chú mong sớm sẽ là đối tác tin cậy của chú

Lương Quốc Việt01/08/2020

Thông điệp của anh Huy rất thực tế, Chúc Anh cùng đại gia đình Mai linh phát triển mạnh hơn nữa. Nhất là trong giai đoạn khó khăn toàn cầu. Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi. Trân trọng E Việt

Bích Thuận 01/08/2020

Tôi rất tâm đắc bài viết của Tập Đoàn Mai Linh! Nói lên sự đoàn kết vững mạnh và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống để phục vụ khách hàng một cách tận tâm và an toàn ! Hãy có gắng quyết thắng trong mùa dịch Tập Đoàn Mai Linh nhé ! Chúc Hồ Huy và Tập Đoàn luôn vững bước thành công !!!

NAM SON01/08/2020

HO HUY CT TDML COVID THÌ MAC COVID. NHUNG LONG TA QUYẾT CÒN CAO NHỎN NHIỀU.

NAM SỎN16/01/2021

CHUC TẠP ĐOẠN ML VƯƠT QUA CON BÃO COVID THÀNH CONG

Gửi bình luận

Gọi 1055