THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN MAI LINH

Thứ năm, 26 Tháng 3, 2020 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Thân gửi toàn thể Anh Chị Em đại gia đình Mai Linh!

Đại dịch COVID-19 đang lan rộng trên toàn cầu và làm tê liệt hầu hết các ngành nghề, các doanh nghiệp trong nền kinh tế. Cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình chúng ta đều bị đảo lộn, trẻ em không thể đến trường, thu nhập giảm sút nghiêm trọng, sức khỏe và thậm chí tính mạng nhiều người bị đe dọa.

Dịch bệnh có thể còn kéo dài nhiều ngày, thậm chí nhiều tháng nữa. Khó khăn sẽ ngày một chồng chất, thiệt hại kinh tế và hệ lụy xã hội sẽ hết sức nặng nề. Tôi kêu gọi anh em chúng ta xác định trước cùng nhau những tình huống tồi tệ nhất, để rồi bình tĩnh chia sẻ khó khăn, tìm kiếm giải pháp, cố gắng làm hết sức mình để duy trì hoạt động kinh doanh để vượt qua thử thách này. Cần sự hợp sức chung lòng và ý thức trách nhiệm của mọi cá nhân trong toàn hệ thống Mai Linh.

Hơn lúc nào hết, trong cơn đại dịch, chúng ta nhận ra SỨC KHỎE - TÍNH MẠNG - SỰ AN TOÀN của mỗi người là trên hết. Khách hàng an toàn, lái xe an toàn, công ty an toàn. Đây là lúc chúng ta phải bản lĩnh hơn để tồn tại. Và, sau đại dịch, chúng ta sẽ nỗ lực xây dựng lại công ty to lớn hơn, hiệu quả hơn

Trước gian nan và nguy hiểm, Ban lãnh đạo Tập đoàn và cá nhân tôi rất chia sẻ nỗi vất vả và hiểm nguy mà mọi người đang đối mặt, đặc biệt là anh em lái xe đang ngày đêm có mặt ở tuyến đầu. Dù trong tâm dịch nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, người dân, khách hàng vẫn đang cần taxi, những tình huống cấp cứu giữa đêm khua, sản phụ trở dạ… rất cần những chuyến xe Mai Linh đưa đến bệnh viện kịp thời như chúng ta đã từng. Lái xe Mai linh đã viết nên những Câu chuyện kỳ diệu – Chuyến xe kỳ diệu, Gương sáng giữa đời thường. Tôi mang ơn anh em lái xe vì những điều đó.

Ông Hồ Huy - CT. HĐQT Công ty CP Tập đoàn Mai Linh

Trước tình hình hình dịch bệnh diễn biến cực kỳ phức tạp, tôi cũng mong anh em thấu hiểu và tin tưởng rằng, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã và đang làm những gì tốt nhất trong điều kiện của Công ty để bảo vệ CBNV trước đại dịch Covid-19.

Từ ngày 1/4/2020, Tập đoàn Mai Linh sẽ tặng mỗi CBNV, anh em lái xe mỗi người một gói bảo hiểm COVID-19 do Công ty Bảo hiểm Y CHI Việt Nam bảo trợ, có giá trị trong thời gian 3 tháng và mức bồi thường bảo hiểm cao nhất lên đến hơn 100 triệu đồng/người và nhiều quyền lợi khác. Gói bảo hiểm mang tên “Nghĩa tình Mai Linh trong đại dịch Covid-19”. Đây là món quà nhiều ý nghĩa, là tất cả tình cảm, tấm lòng, sự quan tâm, chăm sóc thiết thực nhất của BLĐ Tập đoàn đối với anh chị em CBNV và gia đình, mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, khách hàng đồng hành cùng Tập đoàn Mai Linh trong suốt 30 năm qua.

Anh chị em Mai Linh thân mến!

Tôi cũng mong anh chị em chia sẻ những quyết định của Ban lãnh đạo Tập đoàn, cũng như cá nhân tôi và BLĐ Tập đoàn thành tâm với anh em. Chúng tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất để đảm bảo quyền lợi và cuộc sống của CBNV, đảm bảo sự tồn tại và phát triển của tập đoàn Mai Linh.

Tôi đặt trọn niềm tin đối với 30 ngàn CBNV và lái xe Mai Linh. Chúng ta hãy sát cánh bên nhau, mạnh khỏe vượt qua đại dịch, và trở nên mạnh mẽ hơn sau thử thách gian lao này.

Thân ái.

CHỦ TỊCH HĐQT

     HỒ HUY

Phạm Minh Nhựt Tân27/03/2020

MaiLinh có bị cấm dừng chạy k v

Gửi bình luận

Gọi 1055