TẬP ĐOÀN MAI LINH: LÁI XE GIÚP CỤ BÀ SANG ĐƯỜNG, NHẬN THƯ CẢM ƠN TỪ KHÁCH HÀNG

Thứ tư, 20 Tháng 9, 2023 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Trong ca kinh doanh ngày 18/9, lái xe Nguyễn Văn Tiên đã giúp đỡ một cụ bà khoảng 90 tuổi qua đường. Hành động đẹp này được khách hàng ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Mai Linh.

Ông Trương Quang Mẫn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực và ông Phạm Minh Sương - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Vận tải Tập đoàn Mai Linh đã trao thưởng cho lái xe Nguyễn Văn Tiên (MSNV 056679, đội Kha Vạn Cân - TP. Hồ Chí Minh) tại phòng họp kết nối Mai Linh cả nước. 

Cụ thể, trưa ngày 18/9, lái xe Nguyễn Văn Tiên (MSNV 056679, đội Kha Vạn Cân - TP. Hồ Chí Minh) chở khách hàng đi từ 152 Nguyễn Trãi (Quận 5) đến Sân bay Tân Sơn Nhất. Khi xe di chuyển đến đường Trương Định (Quận 3) thì thấy một cụ già lỉnh kỉnh đồ đạc, không dám qua đường. Ngay lập tức lái xe Tiên xin phép vị khách dừng xe lại để xuống xe giúp đỡ cụ bà qua đường một cách an toàn. Sau đó, anh mới tiếp tục chở khách đến địa điểm.

Khách hàng chia sẻ rằng, bản thân bất ngờ trước hành động của anh Tiên, một việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Song song đó, vị khách cũng đã viết thư gửi đến Tập đoàn Mai Linh, nội dung thư bày tỏ: "Trong hơn 30 phút trên xe, lái xe vui tính và kể nhiều chuyện các việc đã làm giúp hành khách trong thời gian làm nghề.

Mình ấn tượng với những anh lái xe như vậy và mong Mai Linh phát huy tốt đạo đức của các lái xe vì đây chính là sức mạnh hàng đầu để giành thắng lợi trong cuộc cạnh tranh ngành taxi hiện nay!".

Ban Lãnh đạo Mai Linh trao thưởng cho lái xe tại sảnh sinh hoạt đầu giờ.

Sáng 20/9, ông Trương Quang Mẫn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực và ông Phạm Minh Sương - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Vận tải Tập đoàn Mai Linh đã tuyên dương Gương "Người tốt Việc tốt" cho lái xe Nguyễn Văn Tiên nhằm lan tỏa một hành động văn minh trong văn hóa giao thông Việt Nam.

Lái xe Nguyễn Văn Tiên đã gắn bó với Mai Linh gần 5 năm, nhiều lần có hành động đẹp giúp đỡ người già qua đường trong ca kinh doanh.

Chia sẻ về câu chuyện cảm động, lái xe Tiên bộc bạch: "Tôi quan niệm cho đi thì sẽ nhận lại, xem như giúp người là giúp mình. Bà cụ 90 tuổi rồi cũng đáng tuổi ba mẹ, bởi vậy tôi không làm ngơ được!". Được biết, anh Tiên đã có gần 5 năm gắn bó với Tập đoàn Mai Linh, nhiều lần giúp đỡ người già sang đường trong ca kinh doanh.

Gửi bình luận

Tổng đài taxi toàn quốc 1055