TẬP ĐOÀN MAI LINH & 5 LÁI XE NHẬN GIẤY KHEN TRONG PHONG TRÀO VÌ AN NINH TỔ QUỐC

Thứ ba, 16 Tháng 8, 2022 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Sáng ngày 16/8, Công an TP.HCM tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an TP.Hồ Chí Minh cho Tập đoàn Mai Linh và 5 cá nhân lái xe Mai Linh vì có thành tích tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2021.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh, Thượng tá Đỗ Huy Nam – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế Công an TP. Hồ Chí Minh đã trao giấy khen cho Tập đoàn Mai Linh và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021.

Thượng tá Đỗ Huy Nam – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế Công an TP. Hồ Chí Minh đã trao giấy khen cho Tập đoàn Mai Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Đỗ Huy Nam chúc mừng kết quả mà Tập đoàn Mai Linh đạt được, điều đó cho thấy tinh thần, trách nhiệm cao cũng như sự đoàn kết gắn bó giữa Tập đoàn Mai Linh với lực lượng công an trong công tác đảm bảo An ninh trật tự (ANTT). Đồng chí cũng đề nghị Tập đoàn Mai Linh tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thượng tá Đỗ Huy Nam – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế Công an TP. Hồ Chí Minh đã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021

Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, văn hóa doanh nghiệp Mai Linh luôn gắn liền với truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người lính cụ Hồ. Mỗi lái xe không chỉ là một người lính tiên phong trong lĩnh vực vận tải, mà còn là một lái xe an toàn, chuyên nghiệp, là hướng dẫn viên du lịch và còn là người “chiến sỹ” góp phần phòng chống tội phạm mọi lúc mọi nơi.

Ông Hồ Huy- Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ: “Việc làm ý nghĩa của các lái xe đã góp phần khẳng định hình ảnh tốt đẹp của Mai Linh trong mắt khách hàng, bạn bè Quốc tế. Bên cạnh việc kinh doanh thì hàng trăm lái xe của Mai Linh đã tham gia tích cực vào công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, liên tục bắt cướp, trả lại đồ cho hành khách để quên, cứu người, đỡ sinh trên taxi… và hỗ trợ đắc lực cho lực lượng công an trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Các tập thể và cá nhân vinh dự được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh:

* Tập thể:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh

* Cá nhân:

- Anh Trần Thanh Huy - Lái xe đội xe Nguyễn Xí;

- Anh Trần Hảo Triều - Lái xe đội xe Kha Vạn Cân;

- Anh Hoàng Thọ Đức - Lái xe đội xe Trường Chinh;

- Anh Hoàng Trọng Biên - Lái xe đội xe Trần Não;

- Anh Nguyễn Thanh Duy Thảo - Lái xe đội xe Lê Quang Sung.

 

 

 

Gửi bình luận

Tổng đài taxi toàn quốc 1055