RA MẮT PHIÊN BẢN ỨNG DỤNG MAI LINH TỐI ƯU

Thứ năm, 05 Tháng 3, 2020 | Cập nhật bởi : Ngoc Anh | Danh mục : Tin tức

Mong muốn khách hàng trải nghiệm App đặt xe mượt mà và tiện lợi hơn, Mai Linh đã nhanh chóng cập nhật tính năng mới, tối ưu tính năng đã có của App.

TÍNH NĂNG HẸN GIỜ TRÊN APP

 

Từ ngày 05/03/2020, khi sử dụng bản cập nhật ứng dụng App gọi xe taxi Mai Linh, khách hàng sẽ thấy tính tăng mới HẸN GIỜ. Tính năng này nhằm phục vụ nhóm khách hàng mục tiêu của Mai Linh khi thường xuyên có nhu cầu đặt xe cho những chuyến công tác, gặp gỡ đối tác, hay đi du lịch. Không cần lo lắng khi gần đến giờ mà chưa gọi được taxi, tính năng hẹn giờ giúp khách hàng sắp xếp công việc tốt và chủ động hơn. Đây là một bước đi nhanh, có tính toán của Mai Linh chứng tỏ năng lực công nghệ trong thời điểm cạnh tranh gay gắt.

Ngoài ra, chức năng “Tối ưu bản đồ” có thể hỗ trợ những khách hàng ở địa chỉ chưa xác định được trên bản đồ vẫn có thể đặt lịch hẹn đón xe thuận tiện và chính xác nhất mà không cần phải tìm một địa điểm gần đó để đặt lịch.

 

Khi trải nghiệm App, khách hàng sẽ nhận thấy rõ hơn những nổ lực hoàn thiện mình của Mai Linh. Đặc biệt là yếu tố thời gian. Sau khi hoàn thành các bước đặt xe, bạn sẽ lập tức nhận được cuộc gọi xác nhận từ lái xe, giúp bạn trực tiếp chốt địa điểm một cách chính xác nhất.

Tải App Mai Linh tại http://bit.ly/MaiLinhApp

 

“BẠN CẦM LY – MAI LINH CẦM LÁI”

 

Mai Linh cũng liên tục tung ra các chương trình lớn để thu hút khách hàng của mình: tổ chức các chương trình Lì xì online và offline trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Đồng thời, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp dịch vụ & ăn uống, nhà hàng khách sạn cải thiện tình hình kinh doanh trong thời gian có dịch Virus Covid – 19 cũng như nghị định 100/2019/NĐ-CP, Mai Linh đã ra mắt các gói sản phẩm “Bạn cầm ly - Mai Linh cầm lái” tặng Voucher, gói quảng cáo trên xe và ưu tiên điều xe dành cho các chủ doanh nghiệp nhà hàng ăn uống để hỗ trợ đưa đón khách về nhà an toàn.

Liên hệ mua voucher (028)38 22 66 88

Hợp tác quảng cáo (028)38 29 8888 – EXT 8223

Thông tin thêm về Mai Linh:

  • Tập đoàn Taxi Mai Linh có hơn 18,000 xe hoạt động 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo, mỗi ngày phục vụ hơn 200,000 chuyến đi.
  • Tổng đài đặt xe toàn quốc: 1055 và ứng dụng đặt xe Mai Linh
  • Ngoài taxi, tập đoàn Mai Linh còn triển khai nhiều dịch vụ khác như Mai Linh Xe cho Thuê, Mai Linh Express, Mai Linh Willer…
  • Sửa chữa & Cứu Hộ qua tổng đài 19006789 Mekong Xanh với chi phí ưu đãi hợp lý.
  • Trung tâm Hợp tác kinh doanh với dịch vụ xe hợp tác dành cho các chủ xe có nhu cầu chạy dưới thương hiệu Mai Linh, hotline liên hệ: 0984272727

 

Gửi bình luận

Gọi 1055