Một thiên thần nhỏ chào đời trên taxi Mai Linh Đà Nẵng

Thứ năm, 28 Tháng 5, 2020 | Cập nhật bởi : Le Tu Quoc Nhat | Danh mục : Tin tức

Rạng sáng ngày 28.5.2020 gia đình Mai Linh vô cùng hạnh phúc khi được đón mừng một em bé ra đời trên chiếc xe Mai Linh màu xanh cuộc sống .

Cụ thể, Vào lúc 5.00 giờ sáng ngày 28/5/2020, lái xe Võ Thành Phú công tác tại Mai Linh Đà Nẵng đón sản phụ Nguyễn Anh Thư (24 tuổi) đến Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng để sinh con. Taxi di chuyển tới đoạn đường Hà Huy Tập thì sản phụ chuyển dạ chảy nước ối, miệng kêu đau liên tục, biết không thể kịp nên anh Phú liền cho xe dừng cùng chồng sản phụ hỗ trợ chị Thư sinh con.

Sau khoảng 10 phút căng thẳng, một thiên thần nhỏ là bé gái đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm xúc động của người mẹ trẻ. Sau khi choàng khăn ấm cho em bé, anh Phú cẩn thận chở mẹ con sản phụ về Trung tâm Y tế quận Thanh Khê để các y bác sĩ kịp thời cắt dây rốn và chăm sóc sức khỏe cho hai mẹ con sản phụ.

Mẹ con sản phụ được các y bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện

Đến thời điểm hiện tại, đã có 3 bé chào đời trên taxi Mai Linh Đà Nẵng và 187 em bé được sinh ra trên những chiếc xe màu xanh Mai Linh trên cả nước. Để kịp thời và tự tin hỗ trợ các sản phụ vượt cạn thành công trên các chuyến xe, lái xe của Mai Linh đều được đào tạo các lớp sơ cấp cứu y tế, cũng như trang bị một tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ cộng đồng trong mọi tình huống.

Với sứ mạng “Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn” Tập đoàn Mai Linh vẫn luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất ở những nơi Mai Linh có mặt.

Gửi bình luận

Gọi 1055