MAI LINH TIỀN GIANG: MỘT EM BÉ CHÀO ĐỜI TRÊN XE TAXI

Thứ sáu, 15 Tháng 9, 2023 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Khoảng 11h ngày 6/9/2023, anh Phạm Văn Tín (MSNV 015518) - lái xe Mai Linh Tiền Giang đã giúp đỡ một sản phụ hạ sinh em bé thành công trên đường đến bệnh viện.

Lái xe Phạm Văn Tín (MSNV 015518) đưa sản phụ đến bệnh viện cho các bác sĩ chăm sóc sau sinh.

Lái xe Tín cho biết, trong lúc chờ khách tại Ngã tư Cầu Bần (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho), nhìn thấy một người phụ nữ chạy xe máy chở theo sản phụ đi về phía mình và nhờ chở đến bệnh viện gấp để sinh em bé. Trước tình huống nguy cấp, anh Tín lập tức bước xuống dìu sản phụ lên xe và nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang. Người nhà chạy xe máy theo phía sau.

Khi xe đi được nửa đường thì sản phụ vỡ ối và đau bụng dữ dội. Lái xe trấn an giúp sản phụ sinh em bé thành công ngay trên xe. Sau khi em bé và sản phụ an toàn, anh Tín điều khiển xe đến bệnh viện để các bác sĩ chăm sóc y tế. Bé trai chào đời nặng 3kg trong niềm vui và hạnh phúc của lái xe cũng như gia đình sản phụ.

Ông Nguyễn Hoàng Châm - Phó Giám đốc Mai Linh Tiền Giang (trái) trao thưởng gương Người tốt Việc tốt cho lái xe Phạm Văn Tín.

Lái xe Phạm Văn Tín gắn bó 20 năm với Tập đoàn Mai Linh.

Anh Tín chia sẻ: "Đây sẽ là kỷ niệm khó quên nhất trong 20 năm làm nghề lái xe, vì trong khoảnh khắc khó khăn nhất của người phụ nữ tôi đã kịp thời giúp đỡ". 

Trước hành động đẹp này, sáng 15/9, ông Nguyễn Hoàng Châm - Phó Giám đốc Mai Linh Tiền Giang đã tuyên dương gương "Người tốt Việc tốt" cho lái xe Phạm Văn Tín. Đây là phần thưởng khích lệ lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với cộng đồng của lái xe Mai Linh.

Gửi bình luận

Tổng đài taxi toàn quốc 1055