Mai Linh chuyển mình cùng đất nước

Thứ sáu, 07 Tháng 7, 2017 | Cập nhật bởi : | Danh mục : Tin tức

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập ngày 12/7/1993. Từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xe cho thuê với tài sản ban đầu 300.000.000 đồng, hai (02) đầu xe và 25 lao động hoạt động trên phạm vi TP.HCM. Mai Linh đã phát triển thành một tập đoàn lớn với gần 30.000 cán bộ nhân viên, trên 15 ngàn xe và hoạt động tại 54 tỉnh thành trên cả nước.

24 năm qua, thương hiệu Mai Linh đã trở nên quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam. Những chiếc taxi màu xanh Mai Linh – màu xanh cuộc sống, là loại hình dịch vụ vận chuyển hiện đại, an toàn, thân thiện cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã khẳng định vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải taxi Việt Nam. Mai Linh cũng là doanh nghiệp vận tải taxi đầu tiên của Việt Nam được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế TUV NORD cấp chứng chỉ hệ thống quản lí an toàn giao thông đường bộ ISO 39001 2012.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty đã ra sức thi đua thực hiện các nhiệm vụ được giao, nhiều tấm gương trong cán bộ, nhân viên, lái xe, người lao độn đã trung thực trả lại tài sản cho khách hàng, đỡ đẻ, hỗ trợ bắt cướp… được ghi nhận bằng nhiều bằng khen và phần thưởng cao quý của Trung ương và địa phương, như: Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Giao thông vận tải, các bộ, ngành, UBND các tỉnh, các tổ chức chính trị… Thành quả đó cũng là sự ghi nhận công sức của bao cán bộ, nhân viên, người lao động trong tập đoàn, vượt qua rất nhiều những khó khăn thử thách để tạo dựng nên vóc dáng của Mai Linh hôm nay.

Với nỗ lực xây dựng và giữ gìn thương hiệu Mai Linh, chặng đường 24 năm qua là sự khởi đầu cho một nền móng vững chắc trong tương lai. Mai Linh cam kết bằng sự kiên định của những người lính trên mặt trận kinh tế, với phương châm “Hiệu quả là chân lý cứng”. Những  chuyến xe màu xanh an toàn, thân thiện mang thương hiệu Mai Linh sẽ đồng hành cùng quý vị trên suốt chặng đường dài sắp tới.

Nhắc đến Mai Linh là nhắc đến hình ảnh của “những người lính trở về”, và đặc biệt là người sáng lập, doanh nhân Hồ Huy – một doanh nhân tâm tài luôn nặng ân tình với quê hương, với dòng tộc, với đồng đội và với các thành viên trong gia đình Mai Linh.

Bên cạnh những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Mai Linh được khách hàng ấn tượng tốt đẹp từ những chương trình mang tính nhân văn xã hội, là sự biết ơn những người anh hùng dân tộc. Nổi bật là các chương trình đưa 500 cựu chiến binh về “Thăm lại chiến trường xưa - kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ” năm 2004; chương trình “Tiếp lửa truyền thống, vang mãi khúc quân hành-kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước” đưa 1.000 CCB từ 64 tỉnh thành về gặp mặt tại Dinh Độc Lập năm 2005; đặc biệt là chương trình “Thăng Long - Hồn thiêng sông núi” Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức đưa 1.000 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng thời đại Hồ Chí Minh về dự đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội năm 2010 thành công rực rỡ… Tất cả những chương trình mà Tập đoàn Mai Linh tổ chức đã để lại những dấu ấn sâu đậm, xúc động lòng người, được lãnh đạo đánh giá cao. Sự thành công của Mai Linh ngày hôm nay cũng là sự thành công của 30 ngàn CBNV Mai Linh góp phần tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Cùng với xu thế hội nhập của đất nước, tập đoàn Mai Linh đã không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Trong thời gian tới, Mai Linh sẽ “phủ sóng” trên 63 tỉnh thành Việt Nam và ấp ủ dự định vươn tầm thế giới. Nhiều dự án quan trọng đang được Mai Linh triển khai, đặc biệt là việc áp dụng công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Việc gọi và điều xe cùng phương thức thanh toán mới tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, chính xác, tin cậy đã và đang được Mai Linh áp dụng. Mai Linh đang từng bước chuyển mình cùng đất nước.

Nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (12/07/1993 – 12/07/2017), HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước cùng 30 nghìn cán bộ nhân viên trong tập đoàn lời chúc sức khỏe, thành công và lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng chọn lựa các dịch vụ của Mai Linh trong 24 năm qua. Mai Linh xin tiếp tục được phục vụ và là người bạn đồng hành tin cậy của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

Lê đình cường07/07/2017

Chào mailinh lên tuổi 24 . Chúc cty cổ phần tđ mailinh thành công hơn nữa và tái cấu trúc bộ máy quản lý tinh gọn . Giảm chi phí quản lý để cạnh tranh với taxi uber và grarpay.

Lê Văn Minh- phó phòng QHCĐ MLMB07/07/2017

Ngay từ năm 2005 Mai Linh đã được xác nhận kỷ lục là DOANH NGHIỆP VẬN TẢI CÓ SỐ LƯỢNG XE TAXI NHIỀU NHẤT VIỆT NAM, kỷ lục đó đến nay vẫn liên tục được xác nhận. Để thực hiện được ước mơ của Ông Hồ Huy Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh khi đang còn trong quân ngũ, là một anh " bộ đội Cụ Hồ", hay khi đang còn du học tại nước ngoài " sau này khi đất nước dành được độc lập, thống nhất tôi phải làm một việc gì đó tạo ra nhiều của cải cho xã hội, cho đất nước; tạo ra thật nhiều công ăn việc làm cho người lao động trong toàn quốc". Ước mơ đó nay đã thành hiện thực; Hiện nay Màu xanh Mai Linh- Màu xanh cuộc sống đã được thực hiện ở 54/63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Mục tiêu của Ông Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh khi kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Màu xanh Mai Linh- Màu xanh cuộc sống sẽ được phủ kín ở tất cả các địa phương trong cả nước. Tất cả vì mái nhà chung Mai Linh, mỗi thành viên trong gia đình Mai Linh hãy vươn lên; tất cả vì một Mai Linh phát triển bền vững.

Hồ Gia Ngữ08/07/2017

Đồng hương, Đồng nghiệp, Đồng chí Đồng tộc, Đồng lòng. -> Theo tiếng gọi 5 chữ ĐỒNG của ông Chủ tịch, tôi vào ML làm việc 3 năm lại phát hiện thêm 1 chữ ĐỒNG nữa?

Nguyen quoc dai06/08/2017

Ở xã hội VN cho dù thương hiệu có tốt đến mấy và có thâm niên bao nhiêu năm đi nữa thì cũng thua hết giá cả cạnh tranh. Đặc biệt là truyền thống ham rẻ cộng với đời sống ngày càng khó khăn kiếm đồng tiền không còn dễ dàng như hiện nay. Đến người nước ngoài sống ở VN cũng chọn sử dụng Uber Grab thì giá quả là một vấn đề rất quan trọng trong công cuộc đổi mới và phát triển cạnh tranh với đối thủ Grab va Uber khi mà họ có chất lượng xe mới đẹp đa dạng giá cả cạnh tranh theo từng thời điểm.

Gửi bình luận