ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP MAI LINH

Thứ hai, 31 Tháng 10, 2022 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Sáng 31/10, Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức chương trình Huấn luyện hội nhập văn hoá doanh nghiệp Mai Linh bằng hình thức kết nối trực tuyến qua Zoom cho cán bộ nhân viên mới (ngoài lái xe).

Đây là chương trình giúp CBNV hiểu rõ về lịch sử hình thành và phát triển Tập đoàn Mai Linh, văn hoá Mai Linh, Tầm nhìn - Sứ mạng - Giá trị cốt lõi, cấu trúc Tập đoàn Mai Linh, nội quy - chính sách công ty và các quy định liên quan.


Ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Nguyên Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Mai Linh.

Tham dự buổi đào tạo có ông Trương Quang Mẫn - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Ban điều hành Tập đoàn, Chánh văn phòng Tập đoàn; bà Mai Quế Thanh – Trưởng ban Nội vụ; ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Nguyên Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Mai Linh cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên thuộc Văn phòng Tập đoàn và các vùng.

Phát biểu tại chương trình, ông Trương Quang Mẫn cho biết dù trải qua nhiều trường lớp khác nhau nhưng với cán bộ nhân viên mới, Mai Linh sẽ là ngôi nhà thứ hai để mọi người gắn bó và làm việc.

Tại Mai Linh, chương trình đào tạo văn hoá doanh nghiệp là cơ hội để CBNV mới hiểu được văn hoá Tập đoàn, ứng dụng vào công việc để từ đó chung sức, đồng lòng xây dựng văn hoá doanh nghiệp Mai Linh.


Bà Mai Quế Thanh phát biểu tại chương trình

Gắn bó cùng Mai Linh từ những ngày đầu, với ông Nguyễn Ngọc Hiếu, chính văn hoá doanh nghiệp, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Mai Linh đã tạo nên niềm tin thương hiệu taxi màu xanh cuộc sống trong trái tim người tiêu dùng. Với mỗi cán bộ nhân viên, xem Khách hàng là tất cả chính là phục vụ bằng cả trái tim.

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố cốt lõi để xác định hình ảnh doanh nghiệp. Đây là chương trình định kỳ nằm trong chương trình đào tạo tổng thể dành cho CBNV mới của Tập đoàn Mai Linh.
Một số hình ảnh khác tại chương trình:


Cán bộ nhân viên mới tham gia đào tạo


Cán bộ nhân viên mới tham gia đào tạo


Cán bộ nhân viên mới tham gia đào tạo

Gửi bình luận

Tổng đài taxi toàn quốc 1055