1.000 chuyến xe Mai Linh an toàn cho mẹ bầu

Thứ năm, 02 Tháng 9, 2021 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Tập đoàn Mai Linh phối hợp với Công ty cổ phần Bibo Mart TM (Bibo Mart) phục vụ 1.000 chuyến xe taxi Mai Linh an toàn cho các mẹ bầu. Lái xe Mai Linh đã có kinh nghiệm hỗ trợ sản phụ sinh con trên xe taxi “mẹ tròn con vuông”, tính đến nay đã có 249 ca hộ sinh an toàn trên taxi được chứng nhận kỷ lục Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á năm 2020.

Tập đoàn Mai Linh phối hợp với Công ty cổ phần Bibo Mart TM (Bibo Mart) phục vụ 1.000 chuyến xe taxi Mai Linh an toàn cho các mẹ bầu

Toàn bộ xe taxi Mai Linh phục vụ mẹ bầu đi sinh đều được lắp đặt vách ngăn nhựa trong suốt, hạn chế tối đa việc tiếp xúc giữa lái xe và khách hàng. Lái xe Mai Linh sẵn sàng phục vụ mẹ bầu đi khám thai, đi sinh với ý thức tuân thủ đúng quy định 5K, lái xe Mai Linh đã được tiêm vaccine mũi 1 và mũi 2 để phòng chống covid 19, sự chuẩn bị kỹ và chuyên nghiệp trong công tác vận hành giúp các mẹ bầu an tâm di chuyển trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Ngoài ra, lái xe Mai Linh đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm phục vụ trong các đợt giãn cách xã hội.

Mẹ bầu luôn chọn taxi Mai Linh để di chuyển đi khám thai, đi sinh trên những chuyến xe an toàn, chuyên nghiệp

Mẹ bầu sẽ được Bibo Mart tặng coupon là QR Voucher taxi Mai Linh để di chuyển, thanh toán tiện lợi, an toàn và hạn chế tiếp xúc khi di chuyển trong nội thành TP. HCM từ nay đến hết ngày 15/9/2021.

Ông Hồ Huy  – Chủ Tịch Tập Đoàn Mai Linh cho biết: “Sự chung tay của Tập đoàn Mai Linh sẽ góp phần hỗ trợ mẹ bầu bớt lo lắng trên hành trình vượt cạn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, được lái xe Mai Linh có kinh nghiệm phục vụ chuyên nghiệp trên những chuyến xe an toàn. Hiện nay taxi Mai Linh đang phục vụ xe taxi y tế cấp cứu F0 hoàn toàn miễn phí chia sẻ cùng tuyến đầu, góp phần cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh”.

Vào lúc 1h sáng ngày 02/9/2021 anh Phan Đình Đàn lái xe Mai Linh TP. HCM nhận cuốc khách tại quận 12, xe vừa tới khu phố 4 đường Huỳnh Thị Hải, Phường Tân Chánh Hiệp thì nghe tiếng la rất to sản phụ sắp sinh cần hỗ trợ, lái xe liền dừng xe chạy vào hỗ trợ sản phụ Hà Ngọc Diễm Quỳnh sinh ngay tại sân một bé gái, sau khi lau nhớt, đàm, quấn khăn ấm cho em bé, anh Phan Đình Đàn nhanh chóng chở 2 mẹ con sản phụ đến bệnh viện quận 12. Anh Phan Đình Đàn đã có 10 năm gắn bó với Tập đoàn Mai Linh.

Anh Phan Đình Đàn lái xe Mai Linh TP. HCM là người trực tiếp đỡ sinh sản phụ

Để nhận coupon là QR Voucher taxi Mai Linh mẹ bầu đăng ký vào form thông tin https://bit.ly/3t2TID3, mã QR Voucher sẽ được gửi đến email khách hàng đăng ký, khi cần di chuyển khách hàng liên hệ tổng đài taxi Mai Linh 1055 để đặt xe phục vụ.

 

Gửi bình luận

Gọi 1055