Câu hỏi thường gặp

Thứ sáu, 24 Tháng 11, 2017 | Cập nhật bởi : Ngoc Anh | Danh mục : Tin tức

Các điều kiện khi đăng ký, thông tin về giá cước, cách nạp tiền vào app lái xe

Cước phí của Mai Linh Bike?

Giá cước hiện nay đang được áp dụng là:

Zalo

Điện thoại nào có thể cài ứng dụng dành cho đối tác Mai Linh Bike?

Điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên và IOS 8.0 trở lên. Có sim đăng ký 3G/4G.

Tôi đã là tài xế của các công ty công nghệ khác và tôi vẫn đang chạy cho họ. Tôi có thể đăng ký thêm cả Mai Linh Bike nữa được không?

Mai Linh Bike không giới hạn các thành viên tham gia, hoan nghênh bạn đến đăng ký ngay!

Tôi đã là tài xế của các công ty công nghệ khác, tôi có phải học/ đào tạo nữa không?

Để trở thành đối tác của Mai Linh Bike, các bạn đều trải qua chương trình đào tạo của chúng tôi trước khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Tôi nghe nói Mai Linh Bike giới hạn năm sản xuất xe có đúng không?

Tất cả các phương tiện tham gia Mai Linh Bike đều bắt buộc qua kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe và phải đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật vận hành an toàn.

Đối với Xe tay ga có niên hạn không quá 5 năm, xe số có niên hạn không quá 4 năm kể từ ngày sản xuất ở các thành phố trực thuộc Trung ương (cụ thể: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ) và thành phố là đô thị loại I thuộc tỉnh. Tương tự, không quá 6 năm và 5 năm ở các địa phương còn lại.

Đối với các phương tiện quá niên hạn nêu trên, vẫn có cơ hội tham gia Mai Linh Bike nếu phương tiện đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật vận hành an toàn và ngoại hình xe sạch đẹp

Tôi 50 tuổi rồi sức khỏe vẫn tốt, vậy tôi có thể đăng ký được không?

Bạn vẫn có cơ hội trở thành đối tác của Mai Linh Bike. Vui lòng liên hệ với Trung Tâm Mai Linh Bike để được tư vấn thêm.

Tôi không có CMND tôi có thể đăng ký không?

Trường hợp CMND của bạn bị mất, hư hỏng… thì thì có đơn cớ mất có xác nhận CA nơi mất hoặc xác nhận nhân thân của UBND cấp xã nơi cư trú và bổ sung cho chúng tôi sau.

Trường hợp bạn chưa có CMND, tức là chưa tới tuổi làm CMND, chúng tôi rất tiếc vì bạn chưa đủ điều kiện tham gia Mai Linh Bike.

Tôi mất bằng lái xe, tôi có thể đăng ký không? Tôi nộp bằng lái xe sau được không?

Theo luật định việc mang bản chính Giấy phép lái xe (thường gọi là bằng lái) khi điều khiển xe cơ giới là bắt buộc. Ngoài bản chính, pháp luật không công nhận bất kỳ hình thức nào khác của giấy phép lái xe. Do đó, trong thời gian bạn bị mất Bằng lái xe, chúng tôi không thể hợp tác với bạn được. Chào mừng bạn đến với Mai Linh Bike sau khi được cấp lại bằng lái xe.

Tôi đang học lớp 11 có đăng ký Mai Linh Bike được không?

Điều kiện để trở thành đối tác của Mai Linh Bike

Là Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, không bị mất năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi nhân sự; đủ điều kiện sức khoẻ để điều khiển xe mô tô theo quy định.Có quyền sở hữu hoặc quyền quản lý và sử dụng xe mô tô.Có Giấy phép lái xe (hạng A1, A2): Còn hạn sử dụng.

Như vậy, bạn đang là học sinh lớp 11 thì chưa đủ độ tuổi được cấp phép lái xe (hạng A1, A2).

Chúng tôi rất vui được hợp tác với bạn trong thời gian tới

Tôi đang là lái xe của Mai Linh Taxi bây giờ muốn đến đăng ký thêm vừa chạy taxi vừa chạy Mai Linh Bike được không?

Được. Bạn liên hệ với Trung Tâm Mai Linh Bike để được hướng dẫn thêm về thủ tục.

Tôi đã là lái xe của Mai Linh Taxi bây giờ tôi không còn chạy taxi nữa, tôi đến đăng ký làm đối tác Mai Linh Bike được không?

Được. Bạn liên hệ với Trung Tâm Mai Linh Bike để được hướng dẫn thêm về thủ tục.

Tôi giới thiệu cho anh em bạn bè của tôi cùng đến đăng ký cùng nhau trong 1 ngày có được thưởng không? Có giới hạn bạn bè, người thân của tôi khi tôi giới thiệu họ đến đăng ký không?

Mai Linh chào mừng tất cả những ai mong muốn trở thành đối tác của Mai Linh Bike, trong giai đoạn này chúng tôi chưa có chính sách thưởng cho người giới thiệu.

Mai Linh Bike không giới hạn bạn bè và người thân của bạn tham gia kết nối. Hãy liên hệ Trung tâm Mai Linh Bike để được tư vấn về điều kiện để trở thành đối tác của Mai Linh Bike.

Tôi muốn đăng ký dịch vụ Premium cần những thủ tục gì?

Giai đoạn 1, Mai Linh chỉ triển khai Mai Linh Bike phổ thông. Mai Linh Bike Premium và dịch vụ giao hàng được triển khai ở giai đoạn 2.

Hình thức nộp tiền vào tài khoản đối tác và mức phí nộp? Khi nộp tiền có bị tính phí không? Nếu có thì Công ty hay đối tác chịu phí này?

Đối tác có thể nộp tiền không mất phí, tối thiểu 100.000 đ/ lần thông qua các hình thức sau:

1. Địa điểm văn phòng của Mai Linh trên toàn quốc

2. Hệ thống nạp tiền của Payoo: Nạp tiền vào tài khoản Mai Linh tại các cửa hàng tiện ích 24 giờ có Payoo như Vinmart+, B's mart, Circle K, Family Mart...

Tiền duy trì tài khoản còn ở mức nào thì không nhận được khách?

Khi số tiền duy trì tài khoản của bạn còn 10.000đ, tài khoản sẽ bị khóa. Để tiếp tục kinh doanh, bạn vui lòng nộp tiền vào tài khoản.

Nếu số tiền duy trì tài khoản của tôi còn ít hơn phí chuyến đi mà tôi nhận thì tôi có được nhận kinh doanh cuốc đó không?

Nếu số dư tài khoản đối tác của bạn ít hơn phí chuyến xe cuối cùng thì bạn KHÔNG nhận được chuyến đó.

VD: Tiền duy trì tài khoản của đối tác còn 15.000đ, cuốc xe có giá trị 120.000đ (phí đối tác phải trả 15%*120.000đ =18.000đ) thì bạn sẽ không được nhận chuyến đi này.

Minh Thiện13/01/2018

Khi vừa cài đặt tài khoản để chạy thì có được tặng cước sẵn trong tài khoản không ạ?

Phát lộc01/04/2018

Đăng ký ở TP HCM về bình dương chạy được không ạ

Nguyễn Văn A 06/04/2018

Về Nha Trang đi bike của Mailinh. Ủng hộ bike nước nhà

Nguyễn Thanh Tùng21/05/2018

Cho mình hỏi trước đây mình có đăng kí rồi. Nhưng vì lí do công việc nhiều quá. Thành ra quên. Giờ mình muốn chạy phải làm sao. Mình đăng kí tên Nguyễn Thanh Tùng ở Gò Vấp TPHCM. Số điện thoại 0901804939

phạm hữu thành03/09/2018

tôi là sinh viên khi đăng ký trở thành tài xế của mailinh thì phí đăng ký,thủ tục và phí mua đồng phục là khoảng bao nhiêu

Gửi bình luận

Tổng đài taxi toàn quốc 1055