Tập đoàn Mai Linh kỷ niệm 24 năm thành lập

Thứ sáu, 14 Tháng 7, 2017 | Cập nhật bởi : Ngoc Anh | Danh mục : Tin tức

Cách đây 24 năm, ngày 12/07/1993, ông sáng lập Công ty TNHH Du lịch - Thương mại - Vận tải hành khách Mai Linh với số vốn vỏn vẹn chỉ có 300 triệu đồng và hai chiếc xe; ngành nghề kinh doanh mới chỉ là cung cấp dịch vụ xe cho thuê, du lịch, bán vé máy bay. Đến năm 1995, Mai Linh chính thức bước vào địa hạt kinh doanh vận tải taxi. Ngày 12/07/2017, Tập đoàn Mai Linh tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm thành lập (12/07/1993-12/07/2017) trong không khí ấm áp, thân tình. 

Buỗi Lễ có sự tham dự của các vị đại biểu, khách quý, những đối tác, nhà đầu tư, khách hàng và đặc biệt là sự góp mặt của các thành viên gia đình Mai Linh đã cùng làm việc và gắn bó với Mai Linh trong suốt 24 năm qua.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hồ Huy chia sẻ rằng: "Thành quả quý giá nhất của gần hai mươi lăm năm xây dựng và phát triển công ty chính là đội ngũ 30.000 cán bộ nhân viên của Tập đoàn, những người luôn kề vai sát cánh, đồng cam cộng khổ, chung sức chung lòng cùng tôi qua suốt bao thử thách thăng trầm. Đưa Mai Linh đứng vững trước sóng gió và tiếp tục khẳng định là doanh nghiệp vận tải taxi hàng đầu Việt Nam".

Ảnh 1. Chủ tịch Hồ Huy chia sẽ tại Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Mai Linh

Buổi lễ tôn vinh những người lao động Mai Linh, những lái xe trung thực trả lại tài sản lớn khách hàng bỏ quên, những lái xe nhân hậu đã không quản ngại bất cứ điều gì để giúp sản phụ “vượt cạn” thành công ngay trên xe, những lái xe quả cảm bắt cướp cứu khách hàng, và còn biết bao tấm gương lao động âm thầm khác. Chính họ, những người lao động đã làm nên uy tín, làm nên thương hiệu Mai Linh. 

Ảnh 2,3. Tôn vinh những người lao động gắn bó từ 18 năm với Tập đoàn Mai Linh

Lái xe Đỗ Trường Xuân, đội Sài Gòn Sun - người đã chính thức trở thành thành viên của gia đình Mai Linh từ năm 1998 chia sẻ: "Gần 20 năm gắn bó với Mai Linh với biết bao thăng trầm. Từ những năm đầu thành lập, Mai Linh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhất là sự dè dặt của khách hàng khi tiếp xúc với một loại hình dịch vụ vận chuyển mới. Anh em lái xe chúng tôi luôn bảo nhau cố gắng, cùng vượt khó đi lên. Cho đến hôm nay, là năm thứ hai mươi trong nghề phục vụ taxi, tôi đã vinh dự được nhận trên 30 bằng khen, giấy khen của các cơ quan, ban ngành. Tôi tự hào về truyền thống của Tập đoàn, tự hào là người lái xe Mai Linh, tự hào mang trên mình mầu áo Mai Linh. Mai Linh đã cho tôi và gia đình một cuộc sống bình an, hạnh phúc, đủ đầy. Nhân ngày lễ kỷ niệm trọng đại này, tôi xin chân thành cảm ơn ông Hồ Huy Chủ tịch Tập đoàn cùng toàn thể Ban lãnh đạo, Ban điều hành cùng các anh chị em bạn bè đồng nghiệp lái xe, tổng đài... đã cùng chung sức chung lòng tạo nên thương hiệu Mai Linh thân yêu của tất cả chúng ta ngày hôm nay".

Ảnh 4. Lái xe Đỗ Trường Xuân chia sẻ xúc động tại buổi Lễ Kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Mai Linh

Mai Linh đã đi qua một chặng đường 24 năm với biết bao thử thách cam go. Chúng ta tự hào rằng trong khó khăn thử thách đó, tất cả thành viên của đại gia đình Mai Linh đã chung sức chung lòng bên nhau vì một mục tiêu chung là xây dựng, phát triển thương hiệu Mai Linh và đóng góp cho cộng đồng xã hội. 

 

 

Gửi bình luận