LÁI XE TAXI MAI LINH TRẢ LẠI GẦN 600 TRIỆU ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG

Thứ năm, 12 Tháng 11, 2020 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Sáng ngày 12/11, Ban giám đốc Mai Linh Hà Nội đã tổ chức khen thưởng, biểu dương nhân viên lái xe Vương Văn Hưng (đội xe M3) vì đã có hành động đẹp khi trả lại gần 600  triệu đồng cho hành khách để quên trên xe.

Trước đó, chiều 11/11, khách hàng T.T.N đón taxi đi từ Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy đến Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Sau khi khách xuống xe, anh Hưng kiểm tra và phát hiện khách hàng làm rơi 1 chiếc ví LV trên xe, trong ví có 23.000 USD và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Lái xe Hưng nhanh chóng gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng để báo cáo sự việc. Trong lúc đó, khách hàng cũng gọi điện lên tổng đài để thông báo quên đồ. Ngay sau khi xác minh được chiếc ví kia là của khách hàng T.T.N, anh Hưng đã trao trả lại chiếc ví với đầy đủ số tiền và các giấy tờ tùy thân.

Ông Nguyễn Công Hùng - Giám đốc Mai Linh vùng 1 trao quyết định khen thưởng lái xe Vương Văn Hưng gương "Người tốt việc tốt"

Chia sẻ về hành động của mình, anh Hưng cho biết: “ Tôi làm việc tại Mai Linh gần 4 năm nên việc trả lại tài sản cho khách hàng để quên trên xe không phải ít. Trả lại được cho khách là thấy thoái mái lắm. Làm nghề này phải đặt lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu, không được nổi lòng tham và giúp đỡ người khác thì lương tâm mình mới thanh thản được..”

Khách hàng T.T.N cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty cũng như anh Hưng. Khách hàng T.T.N chia sẻ: “Nếu chiều hôm đó tôi không tìm lại được ví thì không thể về TP.HCM ngay trong buổi tối được vì mọi giấy tờ đều ở trong ví. Thật may tôi đã được anh lái xe tốt bụng trả lại tài sản. Đặc thù công việc của tôi phải đi công tác thường xuyên khắp cả nước. Ở bất kỳ thành phố nào, tôi cũng đón xe taxi Mai Linh để đi. Và ngày hôm nay tôi càng thêm tin tưởng vào dịch vụ của Mai Linh để đồng hành trên mỗi chặng đường”

Trong 27 năm phát triển, CBNV Mai Linh và đặc biệt là các lái xe luôn tham gia tích cực vào công tác bảo vệ an ninh tổ quốc, hỗ trợ lực lượng chức năng bắt cướp, trả lại đồ cho hành khách để quên trên xe, hay trở thành những “ông đỡ, bà đỡ” mát tay để hàng trăm em bé chào đời ngay trên chuyến xe hạnh phúc mang màu xanh cuộc sống. Đây cũng là những nghĩa cử cao đẹp  thể hiện đậm nét văn hóa doanh nghiệp của một tập đoàn vận tải hành khách hàng đầu Việt Nam.

 

 

Chun13/11/2020

Lái xe Mai Linh thật tuyệt.

Phương13/11/2020

Mãi yêu lái xe Mai Linh

Lê Quốc sử16/11/2020

Chúc tập đoàn có nhiều ae Như lái xe này, tôi mai linh Hà Nam,080187 chúc tất cả ae mai linh ,ban giám đốc, tập đoàn ngày càng phát triển

Nguyễn Văn Long 22/11/2020

M3 đội a minh có nhiều lxe chuyên nghiệp tận tâm thật tuyệt vời..

Gửi bình luận

Gọi 1055