Tổ chức sinh nhật tháng tư cho cán bộ nhân viên - Nét đẹp văn hóa Mai Linh

Thứ tư, 05 Tháng 4, 2017 | Cập nhật bởi : Ngoc Anh | Danh mục : Tin tức

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Tập đoàn”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Tập đoàn. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong tập đoàn giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Trong tháng 4 này, Tập đoàn Mai Linh  vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến các anh chị em lái xe, tổng đài, điều hành, thu ngân, checker... Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn, ông Đỗ Văn Thắng và ông Nguyễn Ngọc Hiếu đã trao trao tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Tập đoàn Mai Linh phát triển ngày càng lớn mạnh.

Ảnh 1. Ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Bí thư Đảng bộ trao tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp.

Ảnh 2. Chủ tịch Hồ Huy cắt bánh mừng sinh nhật tháng 4

Chương trình sinh nhật tháng 4 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Tập đoàn Mai Linh những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong tập đoàn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Tập đoàn Mai Linh ngày càng phát triển.

TTML

Gửi bình luận