TẬP ĐOÀN MAI LINH NHẬN GIẢI THƯỞNG VÔ LĂNG VÀNG NĂM 2021

Thứ sáu, 31 Tháng 12, 2021 | Cập nhật bởi : Ban Truyền Thông Mai Linh | Danh mục : Tin tức

Tối ngày 30/12/2021, giải thưởng “Vô lăng vàng” lần thứ 9 do Ủy ban ATGT quốc gia xét chọn và trao giải cấp toàn quốc thường niên đã diễn ra tại trụ sở Đài tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội).

Tập đoàn Mai Linh vinh dự có số lượng tập thể và cá nhân đạt giải thưởng Vô lăng vàng nhiều nhất. 2 giải tập thể Vô lăng vàng gồm: (Công ty CP Tập đoàn Mai Linh, Công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh Hà Nội); 01 giải tập thể Văn hóa giao thông (Công ty CP Tập đoàn Mai Linh); 7 giải cá nhân Vô lăng vàng và 1 giải  cá nhân Văn hóa giao thông dành cho nhân viên lái xe.

Tập đoàn Mai Linh vinh dự là đơn vị có số lượng tập thể và cá nhân đạt giải thưởng Vô lăng vàng nhiều nhất trong năm nay

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết: Giải thưởng Vô lăng vàng năm nay vinh danh 17 doanh nghiệp và 50 lái xe có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ATGT trên cả nước. Đây cũng là sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp giá trị của những người làm nghề vận tải cho xã hội, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng thời gian qua.

 

Lái xe Mai Linh nhận giải thưởng Vô lăng vàng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ATGT trên cả nước trong năm nay.

“Vô lăng vàng” là giải thưởng thường niên của Ủy ban ATGT Quốc gia nhằm động viên, khen ngợi những đơn vị kinh doanh vận tải, lái xe có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cũng như những đóng góp mang những giá trị nhân văn  trong quá trình lao động của người lái xe và những doanh nghiệp ngành vận tải ô tô.

Tập đoàn Mai Linh và Công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh Hà Nội giành 3 giải thưởng tập thể

Để đạt được giải thưởng Vô lăng vàng 2021, lái xe phải đạt các tiêu chí như: không gây tai nạn giao thông trong năm xét thưởng; không gây tai nạn giao thông từ nghiêm trọng trở lên trong 3 năm gần nhất; số Km an toàn trong năm là 30.000 km; chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật trật tự an toàn giao thông, không bị các lực lượng chức năng xử lý vi phạm trong năm xét thưởng; có nghĩa cử, hành động cao đẹp, đạo đức nghề nghiệp, như: tham gia cứu nạn, người bị tai nạn giao thông, giúp đỡ hành khách trong trường hợp đặc biệt, có uy tín và sức lan toả trong đội ngũ lái xe, gương mẫu và tích cực tuyên truyền vận động đồng nghiệp, người thân, cộng đồng chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông; góp phần vào công tác đảm bảo ATGT và phòng chống dịch Covid-19.

Lái xe Mai Linh nhận giải thưởng Vô lăng vàng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ATGT

Quy định đối với doanh nghiệp, phải có 50% lái xe của doanh nghiệp được ký hợp đồng trên 1 năm, 100% lái xe được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định; trong năm 2021, đơn vị không có xe gây TNGT nghiêm trọng trở lên; 100% số xe của đơn vị lắp đặt, khai thác hiệu quả thiết bị giám sát hành trình. Doanh nghiệp phải có bộ phận theo dõi công tác ATGT, thường xuyên kiểm tra giám sát hành trình của người lái xe khi người lái xe làm nhiệm vụ; thực hiện các nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị; Trong năm, đơn vị không có xe bị xử phạt do vi phạm về chở quá tải trọng, chở quá số lượng hành khách; số lượng phương tiện bị Sở GTVT xử lý thu hồi phù hiệu phải dưới 20% trên tổng số phương tiện của đơn vị.

Lái xe Mai Linh nhận giải thưởng Vô lăng vàng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ATGT

Tập đoàn Mai Linh và Công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh Hà Nội giành 3 giải thưởng tập thể

Lái xe Trần Thanh Huy 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng Vô lăng vàng

Ủy ban ATGT Quốc gia cũng trao giải thưởng Văn hóa giao thông cho Tập đoàn Mai Linh gồm một giải tập thể và một giải thưởng cá nhân

Box:

1. Giải thưởng “Vô lăng vàng”

*Giải thưởng tập thể:

- Công ty CP Tập đoàn Mai Linh;

- Công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh Hà Nội;

* Giải thưởng cá nhân:

- Anh Nguyễn Đức Long– Công ty CP Tập đoàn Mai Linh;

- Anh  Trần Thanh Huy – Công ty CP Tập đoàn Mai Linh;

- Anh  Nguyễn Bửu Thanh – Công ty CP Tập đoàn Mai Linh;

- Anh Võ Văn Ngân – Công ty CP Tập đoàn Mai Linh;

- Anh  Tào Đức Điều - Công ty TNHH Vận tải Công nghệ Mai Linh Hà Nội;

- Anh Bùi Bá Thắng - Công ty TNHH Vận tải Công nghệ Mai Linh Hà Nội;

- Anh  Ngô Văn Dương - Công ty TNHH Vận tải Công nghệ Mai Linh Hà Nội.

2. Giải thưởng “Văn hoá giao thông”

* Giải thưởng tập thể:

- Công ty CP Tập đoàn Mai Linh;

* Giải thưởng cá nhân:

- Anh Nguyễn Đức Dũng - Công ty CP Tập đoàn Mai Linh;

Gửi bình luận

Gọi 1055