Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tuyên dương lái xe trả lại tài sản giá trị cho khách nước ngoài

Thứ sáu, 03 Tháng 5, 2019 | Cập nhật bởi : Le Tu Quoc Nhat | Danh mục : Tin tức

Chiều 3/5/2019 tại văn phòng Mai Linh Đà Nẵng, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ tuyên dương và trao giấy khen cho lái xe Nguyễn Anh Tuấn vì có thành tích bảo vệ tài sản cho du khách.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 27/4 lái xe Nguyễn Anh Tuấn (MSNV: 011284, Mã tài: DG523) nhận chở hai du khách người Nhật Bản tên Chiho Oyama và Kawamoto Kohei từ giao lộ Hoàng Kế Viêm - An Thượng 2  (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) đến ngã ba Nguyễn Văn Thoại - Thủ Khoa Huân (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Sau khi xuống xe, dù đã được nhắc nhở kiểm tra hành lý, nhưng hai hành khách đã đánh rơi chiếc ví trên xe. Sau khi di chuyển một đoạn, lái xe Tuấn nhận thấy có đồ vật rơi ở ghế sau nên anh nhanh chóng đem tài sản về công ty.Tổng tài sản bao gồm: 932.000 yên Nhật (ước tính khoảng gần 200 triệu đồng ) cùng rất nhiều loại thẻ tín dụng khác mang tên Chiho Oyama và Kawamoto Kohei.

Ảnh: Tuyên dương lái xe có hành động đẹp

Ảnh: Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng trao giấy khen

Việc khen thưởng kịp thời của Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho việc làm trên đã thể hiện sự ghi nhận và đánh giá cao tinh thần không tham của rơi, sống có trách nhiệm với xã hội của lái xe Nguyễn Anh Tuấn đồng thời khơi dậy nét sống văn hóa nghĩa tình của con người thành phố đáng sống và  truyền thống văn hóa tốt đẹp của Tập đoàn Mai Linh.

Gửi bình luận