ÔNG RAHN WOOD - TỔNG GIÁM ĐỐC GIỮ CHỨC PHÓ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN MAI LINH

Thứ tư, 04 Tháng 3, 2020 | Cập nhật bởi : Le Tu Quoc Nhat | Danh mục : Tin tức

Ngày 4/3/2020, Tập đoàn Mai Linh bổ nhiệm ông Rahn Wood - Tổng giám đốc giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách kinh doanh.

Ông Rahn Wood gia nhập Tập đoàn Mai Linh vào đầu tháng 2/2020 với vị trí Tổng giám đốc (TGĐ). Việc tiếp tục bổ nhiệm ông Rahn trong cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách kinh doanh nằm trong kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp, tập trung củng cố, đẩy mạnh và bổ sung nhân sự chủ chốt cho việc phát triển mảng kinh doanh và kiện toàn bộ máy quản lý.

Ông Rahn Wood quốc tịch Úc, có 33 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn trên toàn thế giới với nhiều giải thưởng giá trị, 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, am hiểu về văn hóa, con người Việt Nam. Ông Rahn Wood cũng là người tiên phong trong mảng kỹ thuật số và công nghệ. Một số ngân hàng ông Rahn Wood từng làm việc và giữ chức vụ quan trọng như: HSBC, MasterCard, VIB, Techcombank, Eximbank Việt Nam…

Tập đoàn Mai Linh bổ nhiệm ông Rahn Wood - Tổng giám đốc giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách kinh doanh

Tại buổi lễ nhận chức Phó Chủ tịch Tập đoàn, ông Rahn Wood cho biết: "Tôi rất vinh dự và tự hào được ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh tin tưởng và trao trách nhiệm mới. Với cương vị mới này, chúng tôi đã họp, đưa ra kế hoạch hoàn thiện bộ máy tái cấu trúc doanh nghiệp và thời gian sắp tới sẽ thực hiện các giải pháp đã hoạch định đưa Mai Linh phát triển lên tầm cao hơn trong châu lục".

 

 

Gửi bình luận

Gọi 1055