Nhân viên Mai Linh Hội An cứu người khỏi đám cháy

Thứ tư, 27 Tháng 3, 2019 | Cập nhật bởi : Le Tu Quoc Nhat | Danh mục : Tin tức

Vào lúc 0h20 phút ngày 27/3/2019, lái xe Lê Văn Anh Hoàn đang trên đường đi công việc về tình cờ phát hiện đám cháy tại một spa đường Lý Thường Kiệt, phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, ngọn lửa bắt đầu lan rộng từ tầng hai xuống tầng một. Nhận thấy tình hình quá cấp bách, ngay lập tức anh Hoàn tìm cách dập lửa và kêu gọi mọi người tham gia chữa cháy nhưng thời điểm này hơn 12 giờ khuya nên đường rất vắng vẻ, may mắn gặp anh Nguyễn Thành Nhân- Trưởng phòng vận hành Mai Linh Hội An chạy xe ngang qua. Hai anh phối hợp đập cửa, gọi lớn để thông báo người trong nhà biết và thoát ra, đồng thời anh Nhân báo cho trực ban công an PCCC thành phố Hội An đến ngay hiện trường và tham gia tích cực trong công tác chữa cháy, sau gần 30 phút đám cháy được dập tắt.

Ảnh: Địa điểm xảy ra vụ cháy 

Với tinh thần trách nhiệm với xã hội, đã không thờ ờ với sự việc trước mắt kịp thời của hai anh đã cứu được gia đình 5 người gồm vợ chồng, hai con nhỏ và 1 cháu, cũng như giảm được sự thiệt hại về tài sản cho gia đình. Công an phường Cẩm Châu đã ghi nhận và sẽ báo cáo UBND thành phố Hội An khen thưởng biểu dương khen kịp thời.

Ảnh: lái xe Lê Văn Anh Hoàn

Ảnh: anh Nguyễn Thành Nhân- Trưởng phòng vận hành Mai Linh Hội An

Tinh thần dũng cảm, sống có trách nhiệm với xã hội của 2 nhân viên của Công Ty TNHH Một Thành Viên Mai Linh Hội An là Anh Nguyễn Thành Nhân và Lê Văn Anh Hoàn, là tấm gương sáng khơi dậy nét văn hóa mang đậm chất thuần hậu của con người Hội An nhân tình thuần hậu và  truyền thống văn hóa tốt đẹp của Tập đoàn Mai Linh.

Gửi bình luận