Khách hàng gửi thư khen lái xe Mai Linh vì hành động đẹp

Thứ tư, 29 Tháng 5, 2019 | Cập nhật bởi : Le Tu Quoc Nhat | Danh mục : Tin tức

Một khách hàng ở TP Hồ Chí Minh có tên Võ Văn Quang, địa chỉ email quangvo15@gmail.com vừa gửi thư đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của Mai Linh để cảm ơn lái xe Lê Quang Bốn (số tài 1225) vì hành động không tham của rơi, trả lại tài sản giá trị cho người mất.

          Trong thư anh viết: Mình tên Quang SDT 0909999XXX. Sáng sớm hôm 26 tháng 5, 2019 từ sân bay Tân Sơn Nhất về tới tận Bến phà Huỳnh Tấn Phát. Khi xuống xe mình có làm rơi 1 chiếc điện thoại iphone 8plus. Nhưng mình thật sự không chắc vì đã bay khá lâu và qua nhiều trạm. May mắn là trước đó anh tài xế Lê Quang Bốn số tài#1225 khá nhiệt tình và vui vẻ nên mình có xin số điện thoại để đi lần sau. Mình gọi hỏi với tâm lý cầu may, rất bất ngờ là ảnh dừng xe để lục tìm giúp mình và trả lời rằng có tìm thấy ngay lúc mình gọi. Ảnh còn quay lại tận nhà mình để gởi lại. Mình có ý gởi tiền trợ giúp xăng dầu vì đường quay lại rất xa. Nhưng anh Bốn một mực không nhận và cho rằng đó là trách nhiệm cũng như là ý thức của một tài xế chân chính. Mình thật sự bất ngờ và xúc động với niềm vui may mắn khi vừa về việt nam này. Bao lâu nay mình bên nước ngoài đọc báo với các tin hình ảnh xấu về các anh tài xế. Thật may vì còn những anh tài xế có tâm như anh Bốn. Mình rất mong rằng lời cám ơn này được BLĐ chia sẽ với các tài xế khác, để được nhân rộng những điều đẹp như thế này. Một lần nữa mình được cám ơn anh Lê Quang Bốn st 1225 vì anh sống thật có tâm và tận tình với công việc của mình.

 Bức thư cảm ơn của khách hàng gửi đến Mai Linh

Trả lại tài sản cho người mất là phẩm chất đạo đức, là truyền thống đẹp của các anh lái xe Mai Linh. Giữa cuộc sống có nhiều bộn bề, những gương sáng của các anh lái xe Mai Linh đã tạo niềm tin trong cuộc sống, giúp cho mọi người biết yêu thương, giúp đỡ nhau. Những nghĩa cử cao đẹp, cách làm việc đầy tinh thần trách nhiệm của các anh lái xe rất đáng để mỗi chúng ta trân trọng và học tập.

Gửi bình luận

Gọi 1055