Đã có 91 em bé ra đời trên taxi Mai Linh

Thứ năm, 01 Tháng 11, 2018 | Cập nhật bởi : Le Tu Quoc Nhat | Danh mục : Tin tức

Em bé thứ 91 vừa chào đời trên xe taxi của Mai Linh tại Thanh Hoá vào rạng sáng ngày 29/10/2018.
3h00 sáng ngày 29/10/2018, lái xe Lê Vạn Hùng đang tranh thủ nghỉ ngơi sau những chuyến xe đêm, bộ đàm bất ngờ vang lên “tại địa chỉ 156 Tịch Điền – thành phố Thanh Hóa có sản phụ đi đẻ….cần gấp lắm...”. Không một chút ngần ngại, anh Lê Vạn Hùng (số tài: 4202) vội vã lao nhanh xe trong màn đêm để kịp đưa sản phụ đến bệnh viện.
Đón sản phụ Hoàng Thị Tâm Thành cùng người nhà xong, xe mới đi được một đoạn bất ngờ chị Thành có dấu hiệu chuyển dạ và đau bụng dữ dội. Anh Hùng nhanh chóng tấp xe vào lề đường, làm “bác sỹ bất đắc dĩ”. Với sự hỗ trợ của người thân sản phụ, anh Hùng đã giúp chị Thành vượt cạn thành công. Sau đó, anh Hùng điều khiển xe đến bệnh viện phụ sản Thanh Hóa để hai mẹ con được các y bác sỹ chăm sóc. Bé trai vừa chào đời cân nặng 3,4 kg.

Nhân viên lái xe Lê Vạn Hùng cùng em bé

Anh Hùng chia sẻ: “Tôi được huấn luyện các khoá y tế dự phòng cấp tốc trong các khoá đào tạo lái xe Mai Linh. Trong đó bao gồm kỹ năng đỡ đẻ, sơ cấp cứu tai nạn. Cách đây mấy năm tôi cũng đã đỡ đẻ một ca trên xe nên lần này tôi khá bình tĩnh để giúp sản phụ sinh em bé an toàn, khỏe mạnh”.

Đây em bé thứ 91 ra đời trong tay các “bà đỡ” lái xe và trên những chiếc xe màu mạ non của taxi Mai Linh. Gia đình của chị Thành rất xúc động bảy tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Mai Linh vì đã đào tạo được những lái xe “mát tay”, tuyệt vời như anh Hùng.

Nhân viên lái xe Lê Vạn Hùng - "bà đỡ" em bé thứ 91 sinh trên xe taxi Mai Linh

Xin chúc mừng gia đình chị Thành đã chào đón thành viên mới. Chúc cháu bé luôn khỏe mạnh và hay ăn chóng lớn. Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn chị Thành và gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Mai Linh. Xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng đến anh Lê Vạn Hùng đã viết tiếp truyền thống tốt đẹp của Mai Linh.
Taxi Mai Linh hạnh phúc được đồng hành cùng các sản phụ trên khắp mọi miền đất nước!

Gửi bình luận