Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 20 Tháng 1, 2020 | Cập nhật bởi : Le Tu Quoc Nhat | Danh mục : Tin tức

Lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, lãnh đạo Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố Sầm Sơn trao quà Tết cho các hoàn cành khó khăn.

Ông Hồ Hữu Thiết, Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa chia sẻ: “Mỗi phần quà trao đi không chỉ thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Mai Linh đối với cộng đồng mà còn mong muốn bà con có một cái Tết đầm ấm hơn”.

Đây là hoạt động được Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về, là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và đội ngũ lái xe. Số lượng quà và giá trị các phần quà cũng được tăng lên qua từng năm.

Ông Hồ Hữu Thiết, Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tết Canh Tý 2020, Mai Linh Thanh Hóa dành 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, với tổng giá trị 75 triệu đồng để trao cho các hoàn cảnh thiếu may mắn trên địa bàn tỉnh.

Niềm vui của người dân khi nhận được những món quà ý nghĩa từ Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa.

Việc làm trên đã góp phần mang tới cho cho người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh một cái Tết đầm ấm hơn, giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này ban lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho gia đình cán bộ, nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                         Nguyễn Lương - Báo Thanh Hóa

Gửi bình luận

Gọi 1055