Khen thưởng nhân viên lái xe Mai Linh hỗ trợ giúp đỡ người bị nạn trên đường

Thứ bảy, 27 Tháng 4, 2019 | Cập nhật bởi : Ngoc Anh | Danh mục : Tin tức

Với tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, nhiều lái xe Mai Linh đã có nhiều hành động đẹp với cộng đồng, với khách hàng. Các hành động đầy tính nhân văn của các anh đã được Ban Lãnh đạo các chi nhánh ghi nhận và khen thưởng.

Lái xe Nguyễn Thành Đông được Giám đốc Mai Linh Phú Thọ Lê Văn Thạo được khen thưởng tại công ty.

Sáng ngày 23/4, trong lúc đang di chuyển trên đường đến siêu thị Aloha Mart thuộc đường Đại lộ Hùng Vương thành phố Việt Trì (Phú Thọ) lái xe Nguyễn Thành Đông – MSNV 023297 (mã tài: PT536) phát hiện một vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân là một phụ nữ lớn tuổi, trong lúc qua đường không may bị một thanh niên điểu khiển xe máy vượt đèn đỏ va chạm. Không chút do dự, lái xe Đông đã dừng xe lại, cùng người dân sơ cứu và đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Lái xe Nguyễn Thành Đông cùng người dân hỗ trợ đưa người bị nạn đi cấp cứu.

“Khi tôi đưa nạn nhân đến bệnh viên, tôi chờ các y bác sỹ cấp cứu và khi người nhà nạn nhân đến mới yên tâm đi kinh doanh tiếp. Là một nhân viên lái xe Mai Linh được đào tạo văn hóa doanh nghiệp phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như luôn hỗ trợ những người bị nạn trên đường hết mình. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, mà ai gặp những trường hợp như này cũng không ngại để giúp đỡ người bị nạn”, lái xe Đông chia sẻ.

Trước hành động đẹp mang tính nhân văn cao, ngay sau khi được báo cáo sự viện, ban lãnh đạo chi nhánh Mai Linh tại Phú Thọ đã mời lái xe Nguyễn Thành Đông lên văn phòng công ty, trực tiếp tuyên dương khen thưởng. Được biết, anh Đông là nhân viên lái xe Mai Linh đến nay đã được 9 năm. Trong suốt quá trình làm việc, anh luôn là một trong những lái xe gương mẫu, doanh thu cao và nhiều năm đạt danh hiệu lao động tiến tiến của công ty.

Cũng trong ngày 24/4, hai lái xe của chi nhánh Mai Linh Hà Giang là anh Giàng Khái Sính và anh Nguyễn Văn Thái cũng đã được ban lãnh đạo khen thưởng vì đã hỗ trợ, giúp đỡ người bị nạn trên đường.

Ông Nguyễn Vũ Hà – Giám đốc Mai Linh Hà Giang tuyên dương và  thưởng nóng cho lái xe Giàng Khái Sinh (067693).

Ông Nguyễn Vũ Hà – Giám đốc Mai Linh Hà Giang tuyên dương và thưởng nóng cho lái xe Nguyễn Văn Thái (066428).

Lái xe Giàng Khái Sinh (áo trắng) hỗ trợ đưa người bị nạn lên xe taxi đi cấp cứu sau vụ tai nạn tại giữa một xe máy và một ô tô tại P. Ngọc Hà (TP. Hà Giang)

Gửi bình luận

Gọi 1055