Bản tin Mai Linh

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI LINH MIỀN BẮC

Mai Linh tổ chức lớp học "Hội nhập doanh nghiệp"

Sáng nay, công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức chương trình “Hội nhập văn hóa doanh nghiệp” trong hai ngày 13, 14.11 tại phòng họp tòa nhà 64-68 Hai Bà Trưng, p. Bến Nghé, quận 1. Đây là khóa học dành cho các nhân viên mới gia nhập gia đình Mai Linh

Đây là khóa học định kỳ và được tổ chức thường xuyên dành cho các nhân viên mới. Mục tiêu của khóa học trang bị cho các nhân viên mới sự hiểu biết có hệ thống về văn hóa Mai Linh, tầm quan trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xác định các giá trị văn hóa cần thiết cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và phương pháp xây dựng và phát triển văn hóa thành sức mạnh của doanh nghiệp.

Tham dự buổi học có ông Hồ Huy – Chủ tịch tập đoàn Mai Linh, ông Đỗ Văn Thắng – Tổng giám đốc Mai Linh, ông Nguyễn Ngọc Hiếu – Bí thư đảng ủy Mai Linh và Trưởng phòng các ban: Vận tải, Nhân sự, Hành chánh… và các nhân viên mới tham gia lớp học.

Phát biểu tại buổi học ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Mai Linh cũng chia xẻ với hơn 22 năm hình thành và phát triển, từ một Kios 46 nhỏ trên đường của một người lính, không ngừng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực để có được một Tập đoàn Mai Linh lớn mạnh như hôm nay. Trong quá trình phát triển Mai Linh cũng đã trãi qua những bước thăng trầm của suy thoái kinh tế nhưng với quyết tâm và sự đồng lòng của tập thể nhân viên Mai Linh được xây dựng trên nền tảng “Văn hóa Mai Linh” chúng ta cũng đã vượt qua và đang dần phục hồi lấy lại vị thế. Ông Chủ tịch cũng chia xẻ: “Cho dù các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm từ những công ty khác nhau, nhiều kinh nghiệm từ các trường đại học thì hãy coi Mai Linh như là ngôi nhà thứ hai của mình và cùng nhau góp sức giúp Mai Linh phát triển. Các anh chị hãy không ngừng học hỏi ngày đêm để tiến xa và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và mong anh chị hãy mang những thói quen tốt ngoài xã hội bồi đắp cho Mai Linh. Hãy làm những việc tích cực để Mai Linh đúng là một ngôi nhà thứ hai vui vẻ của mọi thành viên. Cùng nhau đưa Mai Linh phát triển hơn nữa”. Ông Chủ tịch cũng đã gửi gắm 5 điều nên và không nên làm trong tôn chỉ Mai Linh và mong các thành viên mới hãy tiếp nối, chung sức đưa Mai Linh phát triển.

Thay mặt Ban điều hành ông Đỗ Văn Thắng – Tổng giám đốc Mai Linh cũng đã chỉa xẻ quan điểm: “ Chúng tôi đánh giá trên hiệu quả công việc và thu nhập mỗi nhân viên cũng dựa trên thước đo hiệu quả. Chúng ta đoàn kết để cùng nhau phát triển. Mai Linh luôn tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất có thể cho nhân viên của mình và mong muốn nhất của người lãnh đạo đứng đầu là cuối năm được ký vào quyết định khen thưởng cho nhân viên”. Ông Thắng cũng mong muốn rằng thế hệ tiếp bước hãy hoàn thành nhiệm vụ và phát triển Mai Linh hơn nữa.

NDL